ให้เช่าพื้นที่โฆษณาราคาถูกๆ

   เช่าพื้นที่โฆษณา

ให้เช่าพื้นที่โฆษณาราคาถูก มีดัวยกัน 4 พื้นที่

ให้เช่าพื้นที่โฆษณา ขนาด 250×100 px. ขอเป็นโฆษณาเกี่ยวกับการลงทุน ธุรกิจ การเิงิน หรือ การพัฒนาตนเองนะครับ

มีดัวยกัน 2 โซนด้วยกัน คือ

โซนที่ 1

ส่วนหัว หรือ ส่วนบนสุด มีด้วยกัน 2 ตำแหน่ง คือ A1 และ B1 แสดงทุกหน้าที่มีการโพสบทความและที่สำคัญพื้นที่ตรงนี้เมื่อเข้ามาที่หน้าหลักก็จะสังเกตุเห็นได้ทันที

ราคา 500 บาท ต่อ เดือน       พิเศษ เช่า 6 เดือน ลดราคา 500 บาท และ ถ้าเช่า 12 เดือน ลดราคา 1,000 บาท ทันที

โซนที่ 2

ส่วนล่าง จะอยู่ด้านล่างสุดของบทความ มีด้วยกัน 2 ตำแหน่ง คือ A2 และ B2 แสดงทุกหน้าที่มีการโพสบทความเหมือนกัน แต่จะแตกต่างจากส่วนหัว หรือ ส่วนบนตรงที่ ผู้อ่านบทความจะต้องกดเข้ามาอ่านบทความก่อนถึงจะเห็นโฆษณาของคุณได้

ราคา 350 บาท ต่อ เดือน        พิเศษ เช่า 6 เดือน ลดราคา 350 บาท และ ถ้าเช่า 12 เดือน ลดราคา 700 บาท ทันที

ความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับ ( คำนวณความคุ้มค่าสำหรับเงินลงทุน )

เนื่องจากกระผมจะเขียนบทความ 1-2 บทความ ต่อหนึ่งอาทิตย์โดยประมาณ ดังนั้นใน 1 เดือนจะมีบทความทั้งหมด 4-8 บทความ ซึ่งถ้าจะคิดราคาที่คุณจ่ายต่อบทความแล้วหร่ะก็จะได้เท่ากับ

กรณีี่ 1 สมมติว่า กระผมเขียนบทความ 4 บทความต่อเดือน คุณก็จะจ่ายเท่ากับ 125 บาท ต่อบทความสำหรับส่วนหัว และ 87.50 บาท ต่อบทความ สำหรับส่วนล่าง

กรณีที่ 2 สมติว่า กระผมเขียนบทความ 8 บทความต่อเดือน คุณก็จะจ่ายเท่ากับ 62.50 บาท ต่อบทความสำหรับส่วนหัว และ 43.75 บาท ต่อบทความสำหรับส่วนล่าง

และในความเป็นจริงแล้ว กระผมจะเขียนบทความไม่ต่ำกว่า 5-6 บทความต่อเดือนอยู่แล้ว ฉนั้นคุณก็สามารถคำนวณความคุ้มค่าสำหรับการลงทุนในโฆษณาครั้งนี้ได้ค่าประมาณที่ 93.75 บาทต่อบทความสำหรับส่วนหัว และ 65.63 บาทต่อบทความสำหรับส่วนล่าง และจากค่าสถิติที่มีผู้เข้าชมบล็อคของกระผมต่อเดือน ( จากตารางด้านล่าง ) แล้วคุณก็จะเห็นว่าค่าเฉลี่ยของเงินลงทุนโฆษณาของคุณต่อผู้เข้าชม 1 คน ก็จะเป็น

stats

ในเดือนเมษายน มีคนเข้าชมรายเดือนที่ 9,828 คน และจากเงินลงทุน 500 บาทต่อเดือนสำหรับโฆษณาในส่วนหัว คุณก็จะได้ตัวเลขที่ประมาณ 0.05 บาทต่อคน หรือค่าเฉลี่ยที่ประมาณ 0.06 กว่าๆต่อคน สำหรับ 3 เดือนที่ผ่านมาในส่วนหัว

และสำหรับส่วนล่าง ก็จะเป็น 0.0356 บาทต่อคน หรือค่าเฉลี่ยที่ประมาณ 0.04 กว่าๆต่อคน สำหรับ 3 เดือนที่ผ่านมาในส่วนล่าง

สรุป ( เดี๋ยวจะงงกันเข้าไปใหญ่ )

สำหรับส่วนหัว ถ้าคุณลงทุน 1 เดือนที่ 500 บาท จะเท่ากับว่าคุณจ่ายเงินประมาณ 93.75 บาทต่อหนึ่งบทความ และประมาณ 0.06 บาทต่อผู้ชม 1 คน นั่นเอง

สำหรับส่วนล่าง ถ้าคุณลงทุน 1 เดือนที่ 350 บาท จะเท่ากับว่าคุณจ่ายเงินประมาณ 65.63 บาทต่อหนึ่งบทความ และประมาณ 0.04 บาทต่อผู้ชม 1 คน นั่นเอง

เห็นหรือยังว่ามันถูกจริงๆไม่ได้โม้ เพราะผมแค่อยากหาเงินค่าข้าวกลางวันเท่านั้นเองครับ ได้ก็ได้ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เพราะจุดประสงค์หลักของผมต้องการแบ่งปันความรู้กันระหว่างนักลงทุนและผู้ที่สนใจทำธุรกิจอยู่แล้ว แต่แค่นี้ยังไม่จบเพราะว่าตอนที่ผมกำลังทำบทความเกี่ยวกับการวิเคราะห์เศรษฐกิจและบริษัทที่เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดยกระผมก็คาดการณ์ว่าจะมีผู้เข้าชมที่สนใจมากขึ้นโดยประมาณที่ 10 % ต่อเดือน

สมมติโดยอ้างอิงจากเดือนเมษายนที่มีคนเข้าชมที่ 9,828 คน ดังนั้นเมื่อมีผู้เข้าชมเพิ่มขึ้นที่ 10 % ก็จะได้ตัวเลขผู้เข้าชมที่ 10,810 คน ซึ่งก็จะเท่ากับว่า ถ้าคุณลงทุนเช่าพื้นที่โฆษณาเป็นเวลาหลายๆเดือนโดยจ่ายเิงินที่ราคา 500 บาท สำหรับส่วนหัว และ 350 บาท สำหรับส่วนล่าง ในราคาครั้งนี้ ( เพราะผมอาจจะขึ้นราคาก็ได้ในอนาคตในกรณีที่หมดระยะเวลาเช่า ) ก็จะเท่ากับว่าคุณก็จะลงทุนสำหรับผู้เข้าชม 1 คน ถูกลงไปอีกในอนาคตระยะยาว

ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมผมเขียนอธิบายผลประโยชน์ของผู้ที่สนใจลงโฆษณากับผมเยอะจัง เนื่องจากผมเป็นนักลงทุนเลยละเอียดอ่อนและต้องการชี้แจงเพื่อเป็นการรักษาผลประโยชน์ของผู้ที่สนในเองด้วย ^ ^ ยังไงก็ตัดสินใจเอาละกันนะครับ

ขั้นตอนและช่องทางการติดต่อ

  1.    ทำ Banner ของตัวเองเป็นภาพนิ่งนะครับ ขนาด 250×100 px. พร้อมแนบลิงค์หน้าเพจของคุณมาด้วยครับ และระบุพื้นที่ๆต้องการให้ลงโฆษณา , E-mail และ เบอร์โทรศัพท์สำหรับติดต่อกลับ พร้อมบอกระยะเวลาลงโฆษณาที่ต้องการ ( หากต้องการให้ออกใบเสร็จให้ด้วย กรุณาระบุชื่อและที่อยู่ให้ด้วยครับ ) จากนั้นให้ส่ง E-mail มาที่ foot_for_you@hotmail.com
  2.    โอนเงินมาที่ ธ.กสิกรไทย สาขา เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 7262302144 ชื่อ นาย บรรพต กระแสร์ปราบ
  3.    ยืนยันการโอนเงินด้วยการส่ง E-mail มาที่ foot_for_you@hotmail.com หรือ โทร 084 663 3576

ติดต่อกระผมได้ที่ E-mail : foot_for_you@hotmail.com

                              Tel : 084 663 3576

                              Facebook : Infoknowhow

   

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s